Hỏi đáp về phân bón
Đặt câu hỏiẤn vào câu hỏi để xem câu trả lời
-
Em la sinh vien sap tot nghiep nganh cong nghe sinh hoc,muon hoi ve tin tuc tuyen dung cua cong ty.Mong anh/chi vui long cho em biet. Xin cam on.
Họ tên: Nguyen Ngoc Van
Email: meoluoi020487@yahoo.com
Địa chỉ: 92B/15/42 Bis Ton That Thuyet - P15-Q4-TP HCMTrả lời:
Hiện nay thì Công ty chưa có nhu cầu tuyển dụng. Còn về tin tức tuyển dụng của Công ty bạn có thể theo dõi trên báo chí hoặc trên website của Công ty khi Công ty có đợt tuyển dụng.
-
tôi đang học chuyên ngành hóa phân tích tại thành phố hồ chí minh,tôi có nguyện vọng khi tốt nghiệp vào làm việc tại công ty, vậy công ty có thể giúp đỡ hoặc hướng dẫn tôi phương pháp được không. Chân thành cám ơn quý công ty!
Họ tên: Võ Thị Thùy Trong
Email: vothithuytrong@gmail.com
Địa chỉ: ấp Phú Khương A, Chợ Gạo, Tiền GiangTrả lời:
Hiện nay thì Công ty chưa có nhu cầu tuyển dụng. Còn về tin tức tuyển dụng của Công ty bạn có thể theo dõi trên báo chí hoặc trên website của Công ty khi Công ty có đợt tuyển dụng.
-
Tôi muốn làm đại lý cấp 2 tại Gia Lai thì liên hệ ở đâu?
Họ tên: le hoai nam
Email: lenam_ca@yahoo.com.vn
Địa chỉ: pleiku-gia laiTrả lời:
Bạn vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh Công ty theo số điện thoại sau: 08-37560110 gặp chị Lan
-
Xin chào! Xin vui lòng cho tôi hỏi cách làm cho hoa Thiên Lý ra hoa đồng loạt và chùm hoa to? Cám ơn!
Họ tên: PHAM THANH TUAN
Email: tuanvhkt@yahoo.com.vn
Địa chỉ: 375C - PHU HUNG -TP BEN TRETrả lời:
Hoa Thiên Lý là loại cây thân được leo lên giàn, ra hoa từ tháng 4 – 10 dương lịch, thu hoạch bông cũng trong thời gian ấy, trung bình cứ 3 ngày thì hái hoa 1 lần, trung bình cứ 1 m dài thân dây có khoảng 200 – 220 bông, để giúp cho hoa ra tương đối tập trung và chùm hoa to chúng tôi có một số biện pháp sau:
- Làm vệ sinh giàn hoa, cắt bỏ các cành tược ốm yếu để lại các cành thân khỏe mạnh và giúp thông thoáng (thực hiện tháng 11 - 12)
- Giàn cây hoa Thiên lý phải được tưới nước đủ ẩm thường xuyên, bón phân ở gốc cây bằng phân bón NPK Đầu Trâu Đa Năng (100 gram/1m2 giàn/15-20 ngày/lần) chú ý sau khi bón phân nên lấp phân lại bằng đất hoặc lá khô, kết hợp phun phân bón lá Đầu Trâu 501 7-10 ngày/lần (thực hiện tháng 1-3)
- Khi giàn hoa sắp vào mùa trổ bông và suốt thời gian trổ bông, bón phân Đầu Trâu Đa Năng (150 gram/1m2 giàn/tháng/lần), phun phân bón lá Đầu Trâu 901 7-10 ngày/lần
Theo kinh nghiệm thực tế của một số bà con nên chong thêm đèn từ 6h chiều – 10h đêm cũng giúp cho ra bông nhiều hơn.
Kỹ sư Huỳnh Anh Vũ
-
Làm cách nào cho lan ra bông nhiều và cách bón phân cho lan và cho hoa đẹp
Họ tên: phan van loi
Email: leekiet2004@yahoo.com
Địa chỉ: to 7 khu pho tan tra phuong tan binh thi xa dong xoai tinh bih phuocTrả lời:
Bạn có thể tham khảo bài viết " KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA PHONG LAN " hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 08-37561798.
-
Qua thời gian khảo sát và nghiên cứa thị trường chúng tôi thấy được mặt hàng phân bình điền đang được bà con nông dân tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Chung tôi hiện đang làm nhà phân phối cho nhiều công ty phân bốn và xi măng ở khu vực Quảng Nam và Quảng Ngãi. Chúng tôi muốn hợp tác mở nhà phân phối. Chúng tôi muốn hợp tác cùng Bình Điền. Rất mong sự hợp tác . xin liên hệ 01665000858 (anh Thuận)
Họ tên: Phạm Viết Thuận
Email: thuanpv_falcon@yahoo.com.vn
Địa chỉ: 65-66 Nuyễn Khuyến - tp Quảng NgãiTrả lời:
Bạn có liên hệ phòng Kinh doanh của Công ty để được trả lời.
-
Gia đình tôi muốn mở đại lí cấp 1 bán phân bón của công ty tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thì tôi có thể liên hệ với công ty như thế nào. điều kiện để được mở đại lí cấp 1 của công ty là như thế nào? Xin chân thành cảm ơn.
Họ tên: phan thị hanh
Email: hanhmar.20@gmail.com
Địa chỉ:Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay Bình Điền đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm Đầu Trâu tại các tĩnh phía Bắc với Công ty Thái Sơn. Để làm đại lý phân phối sản phẩm phân bón Đầu Trâu bạn liên hệ trực tiếp với Cty Thái Sơn. Xin cảm ơn.
Công ty TNHH TMDV Thái Sơn
ĐC:36 Trương Hán Siêu, Hà Nội - ĐT: 04.38222919
Email: thaison@fpt.vn -
Xin quý công ty hướng dẫn cách bón phân cho cây cà rốt ở vùng Hải Dương? Xin cảm ơn!
Họ tên: Phạm Đức Lộc
Email: locphamduc@gmail.com
Địa chỉ: Hải DươngTrả lời:
Cà rốt là cây trồng lấy củ, vì vậy yêu cầu đất tơi xốp, nhiều mùn, dễ thoát nước tốt nhất là đất cát pha, đất thịt nhẹ, đất bãi bồi ven sông, độ pH thích hợp 5,5-7. Phân chuồng có tác dụng tốt trong việc hình thành củ to thẳng, chất lượng. Bón phân cân đối, đặc biệt cân đối phân đạm với kali nhằm giúp quả hình thành và phát triển tốt, bón phân không cân đối, đặc biệt nhiều phân đạm làm thân lá phát triển mạnh, củ lớn chậm, nhỏ, giảm chất lượng.
Đất trồng cần được cày bừa kỹ, nhặt sạch cỏ, lên luống ruộng 1-1,2m, cao 0,2-0,3m tùy thời vụ, rãnh 0,3m. Bón lót 5-7 tạ phân chuồng/sào Bắc bộ + 7-9kg Lân Đầu Trâu hoặc lân super. S au khi lên luống, rải phân đều mặt luống, trộn đảo kỹ và lấp một lần đất mỏng lên trên sau đó gieo hạt. Rắc một lớp đất bột mỏng lên hạt rồi dùng rơm rạ băm nhỏ phủ đều luống và tới ẩm đều mỗi ngày một lần trước khi cây mọc.
Tưới nhử: khi cây đã mọc đều, dùng phân NPK 20-20-15+TE Đầu Trâu hoặc NPK 13-13-13+TE Đầu Trâu pha loãng để tưới, pha 30-50gam/10-15 lít nước.
Bón thúc lần 1 sau gieo 20-25 ngày - sau khi tỉa: 3-5kg NPK 13-13-13+TE Đầu Trâu/sào. Bón phân kết hợp vun xới để phá váng đồng thời vùi lấp phân bón chống thất thoát. Có thể hòa phân với nước để tưới. Phun phân bón là Đầu Trâu 005 định kỳ 7 ngày/lần.
Bón thúc định kỳ: 4-6kg NPK 13-13-13+TE Đầu Trâu/sào, định kỳ 10-12 ngày/lần, kết thúc trước thu hoạch 12-15 ngày. Phun phân bón lá Đầu Trâu 009 định kỳ 7 ngày/lần, kết thúc trước thu hoạch 7-10 ngày.
Kỹ sư Vũ Văn Đính
Thông tin nhà nông
Ước mơ “vàng” trên cánh đồng bạc trắng sau lũ
Rủi ro thời tiết, sâu bệnh dồn vào giai đoạn trỗ lúa đông xuân
Nỗi lo “trúng mùa, hụt lãi” của nông dân vụ Đông Xuân
Ngày 20/4: Giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long bình ổn sáng đầu tuần
SPS siết chặt toàn cầu: Doanh nghiệp xuất khẩu Việt phải tăng tốc thích ứng
Đồng hành & Chia sẻ
- Chương trình “Đồng hành và Chia sẻ” kỳ 5 – Truyền hình Gia Lai
- Chương trình “Đồng hành và Chia sẻ” kỳ 4 – Truyền hình Gia Lai
- Chương trình “Đồng hành và Chia sẻ” kỳ 3 – Truyền hình Gia Lai
- Chương trình “Đồng hành và Chia sẻ” kỳ 2 – Truyền hình Gia Lai
- Chương trình “Đồng hành và Chia sẻ” kỳ 1 – Truyền hình Gia Lai
















