Tin công ty

 • Thông báo tuyển dụng: Công nhân sản xuất, nhân viên phân tích

  Căn cứ nhu cầu lao động của công ty, Tổng giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền thông báo tuyển dụng nhân viên phân tích – KCS và công nhân sản xuất với các tiêu chuẩn như sau


 • Thông báo: Tuyển dụng cán bộ thị trường tại tỉnh Tây Ninh

  CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH ĐIỀN - MEKONG là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền; chuyên sản xuất, kinh doanh phân bón Đầu Trâu, thuốc BVTV Đầu Trâu (tham khảo chi tiết www.binhdienmekong.vn). Chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng


 • Doanh nghiệp vì nhà nông

  Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón hỗn hợp NPK, gần 45 năm qua, biểu tượng “Đầu Trâu” của phân bón Bình Điền là hình ảnh vô cùng thân thuộc với bà con nông dân trên khắp cả nước. Sự có mặt của Bình Điền hiện nay ở nhiều quốc gia là minh chứng cho mục tiêu kiên định hướng tới sự thịnh vượng của nhà nông và cộng đồng nông thôn.


 • Thông báo: Tuyển dụng cán bộ thị trường An Giang, Kiên Giang, Long An, Bình Định, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

  Phân bón Đầu Trâu, một thương hiệu phân bón gần gũi với biết bao bà con nông dân. Phương châm của công ty là không chỉ bán phân bón mà cung cấp giải pháp cho nông dân, đồng hành cùng nông dân tiến tới nền nông nghiệp thông minh. Để thực hiện được các giải pháp đó,phòng marketing đang cần các bạn có chung niềm đam mê, yêu quý nông dân, yêu thích ruộng vườn tham gia cùng marketing team để triển khai tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Long An, Bình Định, Khánh Hoà và Ninh Thuận. Chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng:


 • Khó khăn tứ bề, Phân bón Bình Điền vẫn kỳ vọng có đột phá mới

  (08/06/2019) - Dù mới chỉ đạt 40% kế hoạch các chỉ tiêu kinh doanh đề ra sau 5 tháng đầu năm, nhưng Công ty CP Phân bón Bình Điền (HoSE: BFC) vẫn được Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đánh giá cao. Trong tình hình khó khăn chung của ngành phân bón, Bình Điền vẫn là 1 trong 5 doanh nghiệp trực thuộc Vinachem có kết quả kinh doanh vượt trội, mang lại lợi nhuận tốt cho cổ đông và đảm bảo cuộc sống cho người lao động.


 • Chuyên nghiệp giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9-Bình Điền

  (24/05/2019) - Giải bóng chuyền nữ quốc tế tranh cúp VTV9 - Bình Điền lần thứ 13, năm 2019 vừa được tổ chức thành công tại thành phố biển xinh đẹp - Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang).


 • Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019: Tứ Xuyên vượt qua BIP để lên ngôi

  (20/05/2019) - Tái ngộ ở trận chung kết của mùa giải 2019, các tay đập Tứ Xuyên tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng và vượt qua CLB BIP (Mỹ) với tỷ số 3-0 (25/23, 26/24, 25/18) để giành ngôi vô địch lần đầu tiên. Tiếc cho đội bóng đến từ Mỹ, vì mùa thứ hai liên tiếp họ chỉ có thể rời Cúp VTV9 Bình Điền với ngôi á quân.


 • Cúp VTV9 Bình Điền 2019: Giàu tính chuyên môn và nhiều màu sắc

  (18/05/2019) - Cung cách tổ chức chi li, bài bản, chất lượng chuyên môn luôn được đánh giá cao, tính nhân văn, sự ảnh hưởng với xã hội, tình cảm giữa con người với con người… tính cho đến thời điểm hiện tại thì cúp VTV9 Bình Điền chính là giải đấu được các khán giả ca ngợi nhiều nhất xứng đáng với danh xưng giải bóng chuyền số 1 Việt Nam.


 • Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2019: BIP lấy vé cuối vào bán kết

  Tối 16-5, thắng ngược CLB Thông tin LVPB 3-1, đội bóng đến từ nước Mỹ đã giành tấm vé cuối cùng ở bảng B vào vòng bán kết, ít giờ trước khi CLB Tứ Xuyên (Trung Quốc) khép lại vòng bảng với 3 trận toàn thắng để có trọn vẹn 9 điểm.


 • VTV Bình Điền Long An tiến vào bán kết sau màn rượt đuổi thót tim

  (16/05/2019) - Được xếp ở “kèo trên”, thế nhưng cũng phải khá vất vả thầy trò ông Nguyễn Quốc Vũ mới có thể vượt qua được đối thủ già giơ Ngân hàng Công thương ở lượt đấu cuối cùng để chiếm lấy ngôi đầu bảng cùng suất đấu bán kết Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền lần thứ 13-2019.


Trang:


Top