Tin công ty

 • Xây dựng mô hình canh tác cà phê thông minh cho 5 tỉnh Tây Nguyên

  Chiều 29/12, Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền phối hợp với Viện Khoa học Kỹ thuật (KHKT) Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức Hội nghị xây dựng mô hình canh tác cà phê thông minh cho 5 tỉnh Tây Nguyên.


 • Tuyển dụng Trưởng vùng Marketing thị trường Campuchia

  Phân bón Đầu Trâu, một thương hiệu phân bón gần gũi với biết bao bà con nông dân trong và ngoài nước. Phương châm của công ty là không chỉ bán phân bón mà cung cấp giải pháp cho nông dân, đồng hành cùng nông dân tiến tới nền nông nghiệp thông minh. Để thực hiện được các giải pháp đó, phòng Marketing đang cần các bạn có chung niềm đam mê, yêu quý nông dân, yêu thích ruộng vườn tham gia cùng Marketing Team để triển khai tại thị trường Campuchia. Chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng:


 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM NĂM 2022

  Tuần qua, ngày 02/11/2022, tại buổi Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với sản phẩm phân bón Đầu Trâu và thuốc bảo vệ thực vật Đầu Trâu đã được vinh danh là Thương hiệu quốc gia.


 • Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập

  Ngày 31/10/2022 Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh sau chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển.


 • BÌNH ĐIỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO NÔNG DÂN VIỆT NAM 2022”

  Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ NNPTNT, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp Công ty CP Phân bón Bình Điền được giao thực hiện.


 • Tổng Giám Đốc Bình Điền Ngô Văn Đông: Đặt cho mình sứ mệnh đồng hành và chia sẻ với nông dân

  (ngày 13/10/2022)Công ty cổ phần phân bón Bình Điền với logo Đầu Trâu hiện đã là thương hiệu phân bón hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng với Tổng Giám đốc Ngô Văn Đông và cả tập thể cán bộ, người lao động của Bình Điền chưa bao giờ cho phép bản thân nghỉ ngơi, họ tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn phù hợp với thời cuộc để tiếp tục đưa BÌnh Điền chinh phục những đỉnh cao mới.


 • An Giang giành giải Nhất Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc năm 2022

  Tối 1/10, tại An Giang, 4 Đội thi đến từ Hội Nông dân các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Quảng Nam và An Giang đã tranh tài tại đêm Chung kết Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V - năm 2022. Với các phần thi hay, ý nghĩa và thuyết phục, Đội thi đến từ Hội Nông dân tỉnh An Giang đã giành giải Nhất toàn quốc.


 • Đêm Chung Kết Hội Thi Nhà Nông Đua Tài Toàn Quốc lần V năm 2022

  Tối ngày 1/10/2022, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, TP.Long Xuyên đã diễn ra đêm chung kết Hội Thi Nhà Nông Đua Tài Toàn Quốc lần V năm 2022 với chủ đề “Nông dân Việt Nam Trí tuệ- Số hóa- Hợp tác- Đột phá” của 4 đội thi đến từ Hội Nông dân các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Quảng Nam, An Giang.


 • Thông báo: Tuyển dụng chuyên viên thiết kế đồ họa

  Phân bón Đầu Trâu, một thương hiệu phân bón gần gủi với biết bao bà con nông dân. Phương châm của công ty là không chỉ bán phân bón mà cung cấp giải pháp cho nông dân, đồng hành cùng nông dân tiến tới nền nông nghiệp thông minh. Để thực hiện được các giải pháp đó, phòng marketing đang cần các bạn có chung niềm đam mê, yêu quý nông dân, yêu thích ruộng vườn.


 • Thông báo: Tuyển dụng cán bộ thị trường khu vực Đông Nam Bộ

  Phân bón Đầu Trâu, một thương hiệu phân bón gần gủi với biết bao bà con nông dân. Phương châm của công ty là không chỉ bán phân bón mà cung cấp giải pháp cho nông dân, đồng hành cùng nông dân tiến tới nền nông nghiệp thông minh. Để thực hiện được các giải pháp đó, phòng marketing đang cần các bạn có chung niềm đam mê, yêu quý nông dân, yêu thích ruộng vườn tham gia cùng marketing team để triển khai tại khu vực Đông Nam Bộ.


Trang:


Top

TẢI ỨNG DỤNG CANH TÁC THÔNG MINH TẠI ĐÂY

Hotline 1900 6613 Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Zalo Fanpage Bình Điền BFC Kênh Youtube Bình Điền BFC