Tin công ty

 • THÔNG BÁO MỜI THẦU

  Công ty cổ phần phân bón Bình Điền mời các nhà thầu có đủ điều kiện và năng lực tới tham dự đấu thầu Gói thầu: “Đầu tư hệ thống phần mềm tổng thể Quản trị và chăm sóc khách hàng” theo hình thức đầu thầu rộng rãi trong nước.


 • Bình Điền đẩy lên một bước chương trình Canh tác lúa thông minh

  Công ty CP Phân bón Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức hội thảo tổng kết mô hình Canh tác lúa thông minh trên vùng đất phèn mặn, thích ứng với biến đổi khí hậu vụ hè thu 2019.


 • Gần 4,5 tỷ đồng tiếp sức tân sinh viên khó khăn nhập học

  Năm 2019, vì lý do khách quan, Giải golf gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” không được tổ chức, mà thay vào đó là Quỹ “Đồng hành nhà nông” do Công ty cổ phần phân bón Bình Điền sáng lập. Năm 2019, Quỹ đã kêu gọi được gần 4,5 tỷ đồng để trao cho 300 tân sinh viên các tỉnh ĐBSCL, Tây Nguyên và TPHCM với mỗi suất học bổng là 10 triệu đồng, trường hợp đặc biệt là 15 triệu đồng.


 • Ứng dụng công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0 trong sản xuất lúa

  Ngày 24/9, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Kiên Giang phối hợp với Cty CP Phân bón Bình Điền tổ chức tham quan đầu bờ và hội thảo mô hình canh tác lúa thông minh trên vùng đất phèn, mặn thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH), vụ hè thu (HT) 2019, tại huyện Hòn Đất.


 • Thông báo tuyển dụng: Công nhân sản xuất, nhân viên phân tích

  Căn cứ nhu cầu lao động của công ty, Tổng giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền thông báo tuyển dụng nhân viên phân tích – KCS và công nhân sản xuất với các tiêu chuẩn như sau


 • Thông báo: Tuyển dụng cán bộ thị trường tại tỉnh Tây Ninh

  CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH ĐIỀN - MEKONG là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền; chuyên sản xuất, kinh doanh phân bón Đầu Trâu, thuốc BVTV Đầu Trâu (tham khảo chi tiết www.binhdienmekong.vn). Chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng


 • Doanh nghiệp vì nhà nông

  Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón hỗn hợp NPK, gần 45 năm qua, biểu tượng “Đầu Trâu” của phân bón Bình Điền là hình ảnh vô cùng thân thuộc với bà con nông dân trên khắp cả nước. Sự có mặt của Bình Điền hiện nay ở nhiều quốc gia là minh chứng cho mục tiêu kiên định hướng tới sự thịnh vượng của nhà nông và cộng đồng nông thôn.


 • Thông báo: Tuyển dụng cán bộ thị trường An Giang, Kiên Giang, Long An, Bình Định, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

  Phân bón Đầu Trâu, một thương hiệu phân bón gần gũi với biết bao bà con nông dân. Phương châm của công ty là không chỉ bán phân bón mà cung cấp giải pháp cho nông dân, đồng hành cùng nông dân tiến tới nền nông nghiệp thông minh. Để thực hiện được các giải pháp đó,phòng marketing đang cần các bạn có chung niềm đam mê, yêu quý nông dân, yêu thích ruộng vườn tham gia cùng marketing team để triển khai tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Long An, Bình Định, Khánh Hoà và Ninh Thuận. Chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng:


 • Khó khăn tứ bề, Phân bón Bình Điền vẫn kỳ vọng có đột phá mới

  (08/06/2019) - Dù mới chỉ đạt 40% kế hoạch các chỉ tiêu kinh doanh đề ra sau 5 tháng đầu năm, nhưng Công ty CP Phân bón Bình Điền (HoSE: BFC) vẫn được Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đánh giá cao. Trong tình hình khó khăn chung của ngành phân bón, Bình Điền vẫn là 1 trong 5 doanh nghiệp trực thuộc Vinachem có kết quả kinh doanh vượt trội, mang lại lợi nhuận tốt cho cổ đông và đảm bảo cuộc sống cho người lao động.


 • Chuyên nghiệp giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9-Bình Điền

  (24/05/2019) - Giải bóng chuyền nữ quốc tế tranh cúp VTV9 - Bình Điền lần thứ 13, năm 2019 vừa được tổ chức thành công tại thành phố biển xinh đẹp - Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang).


Trang:


Top
Hotline 1900 6613 Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Zalo Fanpage Bình Điền BFC Kênh Youtube Bình Điền BFC