Tin công ty

 • Mang mùa Xuân đến với người nghèo

  Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo được Công ty cổ phần phân bón Bình Điền thực hiện nhằm trao quà Tết cho hộ nghèo, giúp hộ nghèo đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.


 • Lãnh đạo Tập đoàn Hoá chất Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần phân bón Bình Điền

  ✍️Chiều ngày 19/01/2021, tập thể công nhân viên Công ty cổ phần phân bón Bình Điền vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Phú Cường - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn hoá chất Việt Nam cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc nhân dịp Năm mới 2021.


 • CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021!

  “Phân Bón Đầu Trâu – Bạn Đồng Hành Của Nhà Nông”, hơn 40 năm hình thành, phát triển và gắn bó với bà con nông dân trên khắp dải đất hình chữ “S”. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là thời điểm khó khăn trong năm 2020, nhưng với sự tin yêu của bà con nông dân, quý đại lý bạn hàng và sự ủng hộ của cơ quan ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền - “thương hiệu phân bón Đầu Trâu” vẫn luôn là một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất phân bón hỗn hợp NPK.


 • Bình Điền kết nghĩa với Bon Rlong Phe (Đắk Nông)5 NĂM SÂU NẶNG NGHĨA TÌNH

  Công ty cổ phần phân bón Bình Điền và Bon R’Long Phe, thuộc xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức thành công Lễ tổng kết 5 năm kết nghĩa (2015- 2020) và ký giao ước kết nghĩa giai đoạn 2020- 2025.


 • Hỗ trợ lúa giống, phân bón giúp bà con “rốn” lũ Lệ Thủy (Quảng Bình) khôi phục sản xuất

  Ngày 12/11, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã đến với người dân vùng lũ xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) để trao quà, tạo sinh kế sau lũ lụt lịch sử cho bà con.


 • Bình Điền ký kết với Khuyến nông Quốc gia về canh tác lúa thông minh

  Chương trình ký kết sẽ gắn kết các người làm khuyến nông với nhau hơn để tăng cường sức mạnh cho hệ thống khuyến nông...


 • Liều mình tìm giải pháp "cứu" cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

  Những năm qua, hàng nghìn nông dân trồng tiêu ở Tây Nguyên - nơi có vùng chuyên canh hồ tiêu lớn ở Việt Nam - gặp cảnh tiêu chết hàng loạt, giá tiêu hạt rớt thảm… phải bán tống bán tháo đất đai, nhà cửa; đi làm thuê ở các thành phố lớn để lấy tiền trả nợ.


 • Ngày hội nông nghiệp trên vùng đất Tây Nguyên

  Với mục tiêu kết nối các đơn vị, doanh nghiệp và mở rộng các hoạt động tiếp xúc, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, phục vụ sản xuất nông nghiệp theo hứng nâng cao giá trị sản phẩm và đa dạng hóa các sản phẩm vật tư nông nghiệp đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước và quốc tế; ngày 16/10/2020 vừa qua Trung ương hội nông dân Việt Nam đã tổ chức khai mạc "Festival sản phẩm vật tư nông nghiệp, thương mại toàn quốc năm 2020" với hơn 500 gian hàng tại thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đăk Lăk.


 • Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam 2020

  Chương trình tuyên dương Nông dân Việt Nam xuất sắc được tổ chức lần đầu tiên năm 2013, sau đó được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10). Năm 2020 là lần thứ 8, tổng cộng chương trình đã vinh danh gần 500 nông dân xuất sắc trong cả nước.


 • BÌNH ĐIỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG DIỄN ĐÀN NÔNG DÂN QUỐC GIA.

  Nằm trong chuỗi sự kiện Tự hào nông dân Việt Nam được tổ chức thường niên, do TW Hội Nông dân Việt Nam, Bộ Khoa học Công nghệ và Ngân hàng Nhà nước phối hợp chỉ đạo, giao cho báo Nông thôn ngày nay và Công ty CP Phân bón Bình Điền tổ chức thực hiện, sáng 13/10/2020 tại Hà Nội, đã diễn ra Diễn đàn Nông dân Quốc gia với chủ đề “Vốn và công nghệ trong liên kết 6 nhà”.


Trang:


Top
Hotline 1900 6613 Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Zalo Fanpage Bình Điền BFC Kênh Youtube Bình Điền BFC