Tin công ty

 • Tổng Giám Đốc Bình Điền Ngô Văn Đông: Đặt cho mình sứ mệnh đồng hành và chia sẻ với nông dân

  (ngày 13/10/2022)Công ty cổ phần phân bón Bình Điền với logo Đầu Trâu hiện đã là thương hiệu phân bón hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng với Tổng Giám đốc Ngô Văn Đông và cả tập thể cán bộ, người lao động của Bình Điền chưa bao giờ cho phép bản thân nghỉ ngơi, họ tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn phù hợp với thời cuộc để tiếp tục đưa BÌnh Điền chinh phục những đỉnh cao mới.


 • An Giang giành giải Nhất Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc năm 2022

  Tối 1/10, tại An Giang, 4 Đội thi đến từ Hội Nông dân các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Quảng Nam và An Giang đã tranh tài tại đêm Chung kết Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V - năm 2022. Với các phần thi hay, ý nghĩa và thuyết phục, Đội thi đến từ Hội Nông dân tỉnh An Giang đã giành giải Nhất toàn quốc.


 • Đêm Chung Kết Hội Thi Nhà Nông Đua Tài Toàn Quốc lần V năm 2022

  Tối ngày 1/10/2022, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, TP.Long Xuyên đã diễn ra đêm chung kết Hội Thi Nhà Nông Đua Tài Toàn Quốc lần V năm 2022 với chủ đề “Nông dân Việt Nam Trí tuệ- Số hóa- Hợp tác- Đột phá” của 4 đội thi đến từ Hội Nông dân các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Quảng Nam, An Giang.


 • Thông báo: Tuyển dụng chuyên viên thiết kế đồ họa

  Phân bón Đầu Trâu, một thương hiệu phân bón gần gủi với biết bao bà con nông dân. Phương châm của công ty là không chỉ bán phân bón mà cung cấp giải pháp cho nông dân, đồng hành cùng nông dân tiến tới nền nông nghiệp thông minh. Để thực hiện được các giải pháp đó, phòng marketing đang cần các bạn có chung niềm đam mê, yêu quý nông dân, yêu thích ruộng vườn.


 • Thông báo: Tuyển dụng cán bộ thị trường khu vực Đông Nam Bộ

  Phân bón Đầu Trâu, một thương hiệu phân bón gần gủi với biết bao bà con nông dân. Phương châm của công ty là không chỉ bán phân bón mà cung cấp giải pháp cho nông dân, đồng hành cùng nông dân tiến tới nền nông nghiệp thông minh. Để thực hiện được các giải pháp đó, phòng marketing đang cần các bạn có chung niềm đam mê, yêu quý nông dân, yêu thích ruộng vườn tham gia cùng marketing team để triển khai tại khu vực Đông Nam Bộ.


 • Bình Điền tổ chức thành công Hội thi Canh tác lúa thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu 2022

  Hội thi là một trong những nội dung thuộc chương trình Canh tác lúa thông minh (CTLTM) được Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức nhằm tạo sân chơi để bà con nông dân có dịp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm canh tác lúa thích ứng biến đổi khí hậu, giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất, thu nhập và canh tác thân thiện với môi trường, nhất là thúc đẩy số hóa ngành nông nghiệp.


 • Tiếp tục lan tỏa chương trình canh tác lúa thông minh

  Với những thành công lớn của giai đoạn 2016 - 2022, Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia sẽ tiếp tục duy trì, lan tỏa chương trình canh tác lúa thông minh.


 • Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 Khóa XIII

  Thực hiện Kế hoạch số 962-KH/ĐU ngày 15 tháng 7 năm 2022 của Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, ngày 23/8/2022, tại Nhà máy phân bón Bình Điền - Long An, xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Đảng ủy Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và Quy định số 69-QĐ/TW. Toàn thể cán bộ, đảng viên, Ban chấp hành các đoàn thể thuộc Đảng bộ Công ty đã tham dự.


 • Trình diễn cơ giới sản xuất lúa trên đồng ruộng tại Agritechnica Asia Live 2022

  Sáng 25/8, trong chuỗi sự kiện Agritechnica Asia Live 2022, tại Viện lúa Đồng bằng sông Cửu Long, các doanh nghiệp đã trình diễn cơ giới sản xuất lúa trên đồng ruộng.


 • Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh giành giải Nhất hội thi “Nhà nông đua tài” khu vực II

  Ngày 23/8, tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt- Tiệp, TP Hải Phòng đã diễn ra hội thi “Nhà nông đua tài” toàn quốc lần thứ 5, năm 2022, khu vực II.


Trang:


Top

TẢI ỨNG DỤNG CANH TÁC THÔNG MINH TẠI ĐÂY

Hotline 1900 6613 Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Zalo Fanpage Bình Điền BFC Kênh Youtube Bình Điền BFC