Hỏi đáp về phân bón

Đặt câu hỏi

Ấn vào câu hỏi để xem câu trả lời

  • Cho tôi hỏi do vốn đâu tư ban đầu còn ít vậy khi mở đại lý quý công ty có hỗ trợ gì không? cám ơn!

    Họ tên: Châu Trung Tính
    Email: trungtinh255113@yahoo.com
    Địa chỉ: Hồng Ngự,Đồng Tháp
    Trả lời:

    Về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh theo số điện thoại 08-37560110 để được trả lời.

  • Em muốn mở đại lý theo địa chỉ trên thì lấy hàng ở đâu? cám ơn.

    Họ tên: Châu Trung Tính
    Email: trungtinh255113@yahoo.com
    Địa chỉ: Hồng Ngự, Đồng Tháp
    Trả lời:

    Bạn có thể liên hệ các đại lý sau:

    CỬA HÀNG VTNN PHƯƠNG THẢO

  • Tôi đang phát triển mô hình nhóm nông hộ trồng cà phê, muốn hỗ trợ họ mua phân tận gốc để được giá rẻ và đảm bảo phân đúng chất lượng vậy xin hỏi: 1. công ty đã có chính sách hỗ trợ mô hình kinh tế tập thể này chưa ? 2. Nếu mua phân tận gốc như vậy (theo hợp đồng tại thời điểm mua phân) thì giá phân so với các đại lý của công ty như thế nào. xin cảm ơn

    Họ tên: Lê Quang Chiến
    Email: chien.lquang@gmail.com
    Địa chỉ: Dak Lak
    Trả lời:

    Bạn có thể liên hệ phòng Kinh doanh theo số điện thoại 08-37560110 để được trả lời

  • Xin chào công ty, cho tôi hỏi, tôi có thể bón phân vôi định kỳ hàng quý trên vườn cây ăn trái để vệ sinh vườn không? Bón như vậy có ảnh hưởng tới chất lượng trái không? Bón như vậy vườn sẽ ít sâu .. và không phải dùng thuốc, môi trường sẽ trong sạch hơn. Suy nghĩ của tôi như vậy đúng không? Cám ơn.

    Họ tên: nguyễn thị minh triết
    Email: minhtrietnguyen60@yahoo.com.vn
    Địa chỉ: ap an điền. xã trung hiếu, huyện vũng liêm
    Trả lời:

    Việc cung cấp vôi cho đất vừa có tác dụng cung cấp dinh dưỡng canxi (Ca) cho cây vừa có tác dụng cải tạo đất, đặc biệt là các loại đất bị chua, đồng thời vôi bột giúp hạn chế các vi sinh vật gây bệnh hại cây, các loại côn trùng ẩn nấp gây hại cây… nên có thế bón định kỳ hàng quý, tuy nhiên nên bón với lượng ít, mỗi lần chỉ nên bón 300-500kg/ha.

    Kỹ sư Vũ Văn Đính

  • Tôi có trồng bười năm roi, bón phân npk 20-20-15, chất lượng trái không ngon, bón phân theo công thức hướng dẫn trên mạng, bón làm 4 lần cơ bản, trái bị chua và có vị đắng, xin hòi tại sao? Và công ty có loại phân bón chuyên dùng cho cây bưởi không? Xin hướng dẫn cặn kẻ vì tôi là cô giáo về hưu, chưa từng trồng trọt. cám ơn.

    Họ tên: nguyễn thị minh triết
    Email: minhtrietnguyen60@yahoo.com.vn
    Địa chỉ: ấp an điền, xã trung hiếu,huyện vũng liêm
    Trả lời:

    Chất lượng bưởi năm roi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là điều kiện khí hậu, đất đai. Nếu trồng bưởi năm roi mà chỉ bón phân NPK 20-20-15 và bón làm 4 lần cơ bản cho mỗi vụ thì chưa hợp lý. Phân bón NPK 20-20-15 có hàm lượng đạm và lân cao vì vậy chỉ thích hợp cho giai đoạn kiến thiết cơ bản và giai đoạn sau thu hoạch, giúp cây ra rễ, cành, lá mạnh. Tuy nhiên hàm lượng kali lại thấp hơn so với đạm và lân, trong khi kali có vai trò rất quan trọng trong việc tạo chất lượng trái, giúp tăng độ ngọt, mẫu mã đẹp, tăng chất lượng trái. Nếu giai đoạn đậu trái vẫn sử dụng loại phân NPK 20-20-15 sẽ giúp cành lá phát triển tốt, tuy nhiên yếu tố cần thiết để tạo nên chất lượng trái là kali lại ít nên trái không đạt chất lượng mong muốn.

    Hiện công ty có sản phẩm chuyên dùng cho cây ăn trái: Đầu Trâu AT1 (NPK 18-12-8+TE) chuyên dùng bón sau thu hoạch, Đầu Trâu AT2 (NPK 7-17-12+TE) chuyên dùng bón trước ra hoa và Đầu trâu AT3 chuyên dùng bón nuôi trái (14-10-17+TE), quy trình bón như sau:

    Sau thu hoạch: 1-2kg Đầu Trâu AT1 hoặc NPK 20-20-15 hoặc Đầu Trâu Đa Năng (NPK 17-12-7+TE)

    Trước ra hoa: 0,5-1,5kg Đầu Trâu AT2.

    Sau đậu trái: 0,5-1,5kg Đầu Trâu AT3 hoặc Đầu Trâu Lớn trái (NPK 12-7-17+TE).

    Khi trái lớn: 1-2kg Đầu Trâu AT3 hoặc Đầu Trâu Lớn trái.


    Kỹ sư Vũ Văn Đính

  • Tôi là một doanh nghiệp bán phân bón ở Bạc Liêu và đã là cấp 1 của phân bón lá Bình Điền....vậy tôi muốn xin làm cấp 1 phân bón Bình Điền có được hay không? Một vụ tôi phải tiêu thụ bao nhiêu tấn? Xin cám ơn!!!!

    Họ tên: loan hoang
    Email: mailoan_bl@yahoo.com
    Địa chỉ: bac lieu
    Trả lời:

    Bạn vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh để được trả lời.
    Phòng Kinh doanh
    08-37561191 máy nhánh số 31
    hoặc
    08-37560110

  • Tôi muốn mở đại lý bán phân bón ở Khánh Hòa. Tôi muốn lấy giá gốc của công ty về bán cho bà con, vậy tôi cần phải liên hệ với ai, có cần phải thủ tục gì không

    Họ tên: Nguyen Thi Kim Nhung
    Email: nhung_kim@yahoo.com.vn
    Địa chỉ: 176 duong 2/4 nha trang
    Trả lời:

    Bạn vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh để được trả lời.
    Phòng Kinh doanh
    08-37561191 máy nhánh số 31
    hoặc
    08-37560110

  • Tôi muốn làm đại lý của công ty tại Phú Thọ. Xin cho biết tôi có thể lấy hàng ở đâu?

    Họ tên: Tran Thuy Linh
    Email: tranthuylinh80@gmail.com
    Địa chỉ: Viet Tri - Phu Tho
    Trả lời:

    Bạn có thể liên hệ các địa chỉ sau để lấy hàng phân bón Đầu Trâu:
    Chi nhánh Bình Điền - Ninh Bình

    70 Phố Thanh Xuân, Đường số 10, Phường Bích Đào, Tp. Ninh Bình
    030-3899902

    CTY T.M& DVỤ THÁI SƠN
    36 Trương Hán Siêu - Q.Hoàn Kiếm -Hà Nội
    04-38222919

Đặt Câu Hỏi
Họ tên
Email
Địa chỉ
Chuyên mục
Câu hỏi
 
Lưu ý: Để nội dung câu hỏi được rõ ràng, Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
Website mặc định hỗ trợ font chữ Unicode.

Top

TẢI ỨNG DỤNG CANH TÁC THÔNG MINH TẠI ĐÂY

Hotline 1900 6613 Chat với chúng tôi qua Messenger Chat với chúng tôi qua Zalo Fanpage Bình Điền BFC Kênh Youtube Bình Điền BFC