Tin tức về đội bóng

 • Lịch sử Đại hội TDTT toàn quốc gọi tên bóng chuyền nữ Long An.

  Đánh bại tuyển nữ Quân đội 3-1 (25/20, 19/25, 25/19, 25/21) ở trận chung kết Đại hội TDTT toàn quốc 2018, VTV Bình Điền Long An đã chính thức trở thành nhà vô địch ở nội dung bóng chuyền nữ. Trong đó, Ngọc Hoa vẫn là điểm sáng, là con át chủ bài, là người chị cả vĩ đại của bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An.


 • VTV Bình Điền Long An xuất sắc đăng quang ngôi vô địch Cúp Truyền hình Vĩnh Long 2018

  Lần lượt hạ gục nhiều đối thủ của Philippines, Malaysia, Thông tin LienVietPostBank và trận chung kết là Truyền hình Vĩnh Long, các cô gái trẻ của VTV Bình Điền Long An chính thức đăng quang Giải bóng chuyền quốc tế Cúp Truyền hình Vĩnh Long 2018 một cách thuyết phục như một lời khẳng định họ chính là trung tâm đào tạo trẻ số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay.


 • Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài

  Khác với hình ảnh dũng mãnh và đầy sức mạnh trên sân thi đấu, các cô gái Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, BIP, Giang Tô, Phúc Kiến, Almaty (Kazakhstan), Thái Lan trở nên dịu dàng và đáng yêu trong tà áo dài truyền thống Việt Nam…


 • Giải bóng chuyền VĐQG 2017: Đêm đăng quang ngoạn mục

  Vượt qua các đối thủ “rắn mặt” Thông tin LVPB, đội bóng VTV Bình Điền Long An đã lên ngôi vô địch Giải bóng chuyền VĐQG năm 2017 sau những chiến thắng chất chứa nhiều cảm xúc trong buổi tối 17-12…


 • Ông Lê Quốc Phong - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền: Làm bóng chuyền phải đẹp

  Trò chuyện với SGGP Thể Thao, vị doanh nhân đam mê thể thao Lê Quốc Phong khẳng định sẽ tiếp tục duy trì sân chơi VTV9 - Bình Điền thêm nhiều mùa, ít nhất là cho đến khi “người hâm mộ không còn muốn xem bóng chuyền nữa”…


 • Cúp VTV9 - Bình Điền 2017: Xác định các cặp đấu bán kết.

  Ngày hôm nay cũng là ngày thi đấu cuối của vòng loại Cúp VTV9 - Bình Điền 2017, tuy nhiên tấm vé cuối cùng của bảng B vẫn chưa có chủ với sự cạnh tranh quyết liệt của cả 4.25 Triều Tiên và Phúc Kiến - Trung Quốc.


 • Sức mạnh Bangkok Glass.

  Rất mau chóng, đội bóng đến từ Thái Lan - Bangkok Glass - đã chiếm lĩnh được thế trận trong cuộc đối đầu chiều qua với CLB Phúc Kiến (Trung Quốc).


 • Có đúng, có sai đêm qua Ngọc Hoa vẫn là người sáng nhất.

  Đội chủ giải VTV - Bình Điền - Long An bước vào lượt trận thứ hai trong cuộc đua giành vé vào vòng bán kết với cuộc đối đầu với CLB Vân Nam - Trung Quốc mang ý nghĩa quyết định vào tối qua.


Trang:


Top