Hỏi đáp về phân bón

Đặt câu hỏi

Ấn vào câu hỏi để xem câu trả lời

 • Làm sao để phận biệt được hàng nhái của Cty

  Họ tên: Nguyễn An Khang
  Email: ankhang.hy@gmail.com
  Địa chỉ: 246, KV 4, P.Thuận An, TX Long Mỹ, Hậu Giang
  Trả lời:

  Hàng nhái thì rất đa dạng, cũng rất khó để diễn giải cụ thể cho anh/chị làm sau để phân biệt được. Tuy nhiên, anh chị có thể dựa vào logo, bao bì, thông tin của công ty để xác định sản phẩm của Bình Điền. Các cơ quan ban ngành, và bản thân công ty luôn theo dõi để tránh sản phẩm nháy đánh lừa người tiêu dùng. Bất cứ trường hợp nào anh/chị thấy có dấu hiệu sản phẩm nhái sản phẩm Bình Điền vui lòng gọi về cty giúp, chúng tôi sẽ cử cán bộ đến hỗ trợ và hậu tạ. 

 • Hiện Cty có mấy mẫu bao NPK 25-25-5+TE, tôi mới mua một bao ghi ngày SX 03-2017 nhưng mẫu bao củ, tôi thấy trên trang Cty thì mẫu bao khác?

  Họ tên: Nguyễn An Khang
  Email: ankhang.hy@gmail.com
  Địa chỉ: 246, KV 4, P.Thuận An, TX Long Mỹ, Hậu Giang
  Trả lời:

  NPK 25-25-5 TE vẫn sử dụng mẫu bao bì như trước nay, không thay đổi. Có thể anh chị nhìn thấy trên websites công ty là 1 bao bì khác chăng? Anh/chị cung cấp số điện thoại và địa chỉ để cán bộ thị trường công ty liên hệ tư vấn thêm.

 • Tôi chuyên sử dụng và rất tin tưởng vào phân bón bình điền. Tôi hỏi: Đợt 1/2017 tôi bón phân bón Đầu trâu Đa năng loại 25 kg/bao, dùng cho cà phê có được không. loại phân này có phải của Bình Điền - Long An không. sao tôi thấy trên trang Web của bình điền ít nói đến loại phân này.

  Họ tên: Trần Sơn
  Email: son_trn@yahoo.com
  Địa chỉ: EaBong - Krong Ana - daklak
  Trả lời:

  Phân Đầu Trâu Đa Năng là một sản phẩm của công ty cổ phần Bình Điền Mêkong, công ty thành viên của công ty cổ phần phân bón Bình Điền. Anh có thể tìm hiểu thêm thông tin ở websites: www.binhdienmekong.vn hoặc liên hệ số điện thoại (08) 37.564.092 để được tư vấn cụ thể hơn.

 • cách khắc phục hiện tượng rụng trái non trên cây ca cao.

  Họ tên: Tran Thanh Tu
  Email: tttu@tvu.edu.vn
  Địa chỉ: Trà Vinh
  Trả lời:

  Ca cao rung trai non thuong thi do : Khô thiếu nước, ngập úng, bị bọ xít muỗi chích hút và bệnh Phytophtho ra tấn công sau đó! Xem coi minh nằm trong trường hợp nào để xử lý ! Nếu bị khô hạn hay ngập úng thì giải quyết theo ý nông dân còn bị bọ xít thì phun Closer của Cty Arysta để trị luôn rệp sáp thuốc này rất tốt nhưng chưa đăng ký sử dụng trên Cacao (giữ kín khi sử dụng) sau đó phun thuốc Eddy chuyên trị Phytophthora.

 • Chào chương trình đồng hành và chia sẽ: Nhờ chương trình hỗ trợ giúp tôi giải đáp thắc mắc về hiện tượng trên cây lúa của nhà tôi như sau: Nhà tôi trồng lúa giống 5451 đã được 45 ngày tuổi, tôi đã ném phân đón đòng cách đây 3 ngày, bón theo công thức 5ure+5kali. Hiện tại trên lúa có hiện tượng lá lúa bị vàng phần ngọn, có lá bí vàng nửa lá, 1m2 bị 1 vài bụi, xin nhờ chương trình tư vấn có phải hiện tượng trên là bệnh hay không và cách khắc phục, tôi xin gửi một vài link hình ành nhờ chương trình xem qua và tư vấn giúp: https://uphinhnhanh.com/image/7Mi0U https://uphinhnhanh.com/image/7MsOQ https://uphinhnhanh.com/image/7Mz14 https://uphinhnhanh.com/image/7M1vx https://uphinhnhanh.com/image/7M392 https://uphinhnhanh.com/image/7MK3s https://uphinhnhanh.com/image/7MUv9 https://uphinhnhanh.com/image/7MEca https://uphinhnhanh.com/image/7MuPG https://uphinhnhanh.com/image/7M5Ud

  Họ tên: Phạm hữu phúc
  Email: sangtonet@gmail.com
  Địa chỉ: Tân hiệp, kiên giang
  Trả lời:

  Trong hinh la trieu chung do VK Pseudomonas. Anh chị có thể sử dụng các thuốc đặt trị vi khuẩn để phun để không cho bệnh tiếp tục lây lan, chẳng hạn Avalon + Kasumin, phun theo liều lượng khuyến cáo trên bao bì.

 • tôi muốn hỏi về bưởi và na thái, 1.bưởi diễn trồng được 3 năm bây giờ nên bón những loại phân gì để cây phát triển đều 2.bưởi da xanh trồng được 2 tháng đang,nên chăm soc va bón phân như thế nào để cây sinh trưởng va phát triển 3.cách trồng và chăm sóc cây na thái,mới tròng nên bón phân gi và khi cay phát triển trong năm thứ 1,2,3 nên bón những loại phân gì ? cảm ơn chuyên gia và công ty

  Họ tên: hà mạnh linh
  Email: hamanhlinh290390@gmail.com
  Địa chỉ: đồng thịnh-yên lập-phú thọ
  Trả lời:

  Anh/chị vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình. ĐT: (030) 389 9903

 • Cho tôi hỏi 1 thìa trong hộp phân bón 501 tuong duong bao nhieu gram?

  Họ tên: Toan
  Email: phongquantraccenma36@gmail.com
  Địa chỉ: Hà nội
  Trả lời:

  Anh vui lòng liên hệ Công ty cổ phần Bình Điền - MeKong để biết địa chỉ đại lý bán phân bón lá Đầu Trâu 501, 701, 901

  ĐT: (08) 3756 4041
  hoặc 0907 521 502 gặp chị Vân

 • cho em hỏi số điện thoại tiếp thị vùng quảng trị

  Họ tên: nguyen phuong
  Email: phuongcokhi2@gmail.com
  Địa chỉ: trieu phong quang tri
  Trả lời:

  Liên hệ anh VÕ VĂN THÁI 0914169744

Đặt Câu Hỏi
Họ tên
Email
Địa chỉ
Chuyên mục
Câu hỏi
 
Lưu ý: Để nội dung câu hỏi được rõ ràng, Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
Website mặc định hỗ trợ font chữ Unicode.

Top