Bản tin Bình Điền

 • Tái canh cà phê - nhìn từ thực tiễn.

  Tái canh bao gồm cả diện tích suy giảm năng suất cần phải phá bỏ để trồng mới và số diện tích năng suất bị suy giảm nhưng có thể sử dụng các phương pháp thích hợp để phục hồi...


 • Ure - Agrotain và phát thải khí nhà kính.

  Lâu nay, thuật ngữ hiệu ứng nhà kính, hay khí nhà kính được biết nhiều cùng với thuật ngữ biến đổi khí hậu. Thuật ngữ này dựa theo thực nghiệm rút ra từ nhiệt độ chênh lệch bên trong và ngoài nhà kính.


 • Nhu cầu và giải pháp để quản lý phân khoáng.

  Theo tính toán của Hiệp hội Công nghiệp phân bón thế giới (IFA), từ năm 2011 - 2013 toàn thế giới đã sản xuất và sử dụng nhiều hơn năm 2011 một lượng phân khoáng rất lớn.


 • Phân Kali đối với cây ngô.

  Ngô là cây lấy hạt như cây lúa, nhưng lại được trồng trên đất màu, có độ cao cao hơn đất lúa nước. Ngô có cường độ quang hợp cao hơn cây lúa, điểm bù ánh sáng thấp hơn nhưng điểm bão hòa ánh sáng lại cao hơn.


 • Phân bón Đầu Trâu cùng ứng phó biến đổi khí hậu.

  Vụ hè thu 2016, Cty CP Phân bón Bình Điền phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức chương trình sản xuất lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện tại ĐBSCL. Chương trình được thực hiện rộng khắp 13 tỉnh, đại diện cho các vùng đất bị xâm nhập mặn - phèn trải dài từ mũi Cà Mau cho đến các tỉnh giáp biên giới Campuchia.


 • Bình Điền trao 100 suất quà cho học sinh nghèo Kiên Giang.

  Ngày 9/12, đại diện Cty CP phân bón Bình Điền phối hợp với Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL đã trao 100 suất quà gồm dụng cụ học tập và xà bông cho học sinh nghèo huyện Tân Hiệp và An Minh, tỉnh Kiên Giang.


 • Chương trinh canh tác thông minh số 1


 • Tự hào phân bón Bình Điền.

  Sau 43 năm xây dựng và trưởng thành, phân bón Đầu Trâu không những có mặt hầu hết trên khắp các tỉnh thành trong cả nước mà còn được nông dân các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan tin dùng.


Trang:

Bảng giá phân bón

SA Nhật Hạt trắng4.100
SA TQ Hạt trắng3.400
SA TQ Hạt nhuyễn2.900
Kali Lào bột trắng5.500
Kali Russia hạt7.000
Kali Israel hạt7.150
Ure đục Cà Mau6.900
Ure Phú Mỹ hạt trong6.700
Ure Malai hạt đục6.600

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top