Bản tin Bình Điền

 • Chương trinh canh tác thông minh số 1


 • Tự hào phân bón Bình Điền.

  Sau 43 năm xây dựng và trưởng thành, phân bón Đầu Trâu không những có mặt hầu hết trên khắp các tỉnh thành trong cả nước mà còn được nông dân các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan tin dùng.


 • VTV ra mắt chương trình: “CANH TÁC THÔNG MINH”

  Phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài THVN, vào lúc 15h40 – 16h00 Chủ nhật hằng tuần (2016); Từ 2017, phát sóng lúc 17h20 – 17h40 Chủ nhật hằng tuần.


 • NÔNG DÂN VIỆT NAM TIẾP CẬN KHOA HỌC KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

  Khép lại vụ hè thu triển khai thành công chương trình Canh tác lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu; trung tuần tháng 11 vừa qua, Cty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức đưa gần 80 người, là cán bộ khuyến nông, nhà khoa học nông nghiệp và nông dân sản xuất giỏi tại các mô hình ở 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đi tham quan, học tập kinh nghiệm sản xuất lúa tại Thái Lan.


 • Chương trình canh tác lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu: THAY ĐỔI ĐƯỢC CÁCH LÀM

  Tại Cần Thơ, Cty CP Phân bón Bình Điền phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia vừa tổ chức hội thảo tổng kết Chương trình Canh tác lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long vụ hè thu năm 2016.


 • Chương trình canh tác lúa thông minh thích ứng với Biến đổi khí hậu (BĐKH) vụ Hè Thu 2016. Hiệu quả từ mô hình tại Long An.

  Năm 2016, sản xuất nông nghiệp nói chung và sản xuất lúa nói riêng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) đã gặp rất nhiều khó khăn do tình trạng biến đổi khí hậu. Hạn hán và xâm nhập mặn làm thiệt hại nhiều diện tích cây trồng, gây thất thoát năng suất và giảm đáng kể nguồn thu nhập của nhà nông. Là 1 trong những vùng Đồng bằng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của tình trạng BĐKH, ĐBSCL đã và đang gánh chịu những khó khăn hết sức to lớn.


 • Bằng chứng phải tiết kiệm Kali.

  Khi đã biết tác dụng của K là tốt cho cây trồng, nông dân ham bón nhiều K, dẫn đến lạm dụng K. May thay khi lạm dụng bón nhiều kali thì không thấy rõ tác hại gây ra như bón quá liều phân đạm, nên bà con không hề biết.


 • Phân kẽm thông minh.

  Kẽm bón dưới dạng của hợp chất hữu cơ thì cây dễ sử dụng hơn là bón ở dạng muối. Vì vậy, người ta phải tạo kẽm ở dạng Chelate...


Trang:

Bảng giá phân bón

SA TQ Hạt nhuyễn2.900
SA Nhật Hạt trắng4.100
SA TQ Hạt trắng2.850
Kali Lào bột trắng5.500
Kali Russia hạt7.000
Kali Israel hạt7.150
Ure đục Cà Mau6.200
Ure Phú Mỹ hạt trong6.000
Ure Malai hạt đục5.900

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top