Bản tin Bình Điền

 • Bón phân Đầu Trâu cho măng cụt

  Măng cụt là cây ăn trái lâu năm, được trồng ở Việt Nam từ lâu. Diện tích phân bố rải rác từ Tây Nguyên, Đông Nam Bộ đến ĐBSCL.


 • Trồng cam, quýt, bưởi cần tuân thủ quy trình canh tác để đạt năng suất cao

  Cam, quýt, bưởi... gọi chung là cây có múi, có nguồn gốc nhiệt đới nên được trồng khắp nơi ở nước ta. Loại cây này có thể chịu đựng nhiệt độ đến 18oC, dưới nhiệt độ này quá trình sinh lý bị trở ngại.


 • Chương trình sản xuất lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu: Thắng lợi rực rỡ

  Ý tưởng này được chứng minh ngay chương trình “Từ ruộng vườn đến trường quay” do Công ty CP Phân bón Bình Điền tài trợ, phối hợp với đài VTV Cần Thơ tổ chức trong vụ đông xuân 2015 - 2016 trên 13 tỉnh ở ĐBSCL.


 • Cam, quýt không khó trồng nhưng kén đất

  Đã từ lâu, con người nhận biết giá trị dinh dưỡng của các loại trái cây có múi, đặc biệt là các loại cam. Trong quả cam có chứa nhiều loại vitamin quý, các axid hữu cơ và đường đơn, các chất khoáng có lợi cho cơ thể của con người.


 • Hiệu quả thực sự trồng lúa ở ĐBSCL

  (16/10/2017) - Lúa là cây lương thực chủ yếu của Việt Nam. Trong 3 thập kỷ vừa qua, cây lúa đã làm tròn sứ mệnh của mình là biến Việt Nam từ một nước thiếu thốn lương thực trở thành một nước dư thừa hàng chục triệu tấn thóc để xuất khẩu...


 • Nông nghiệp hữu cơ có khác nông nghiệp sạch?

  (11/10/2017) - Nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp sạch về bản chất đều giống nhau là sản phẩm sạch, an toàn và truy nguyên được nguồn gốc nhưng khác nhau cơ bản về phương thức và điều kiện canh tác…


 • Sản xuất nông nghiệp từ những mảnh ruộng nhỏ - kinh nghiệm của Hàn Quốc

  (22/9) - Nhìn tổng thể thì Hàn Quốc có diện tích tự nhiên và diện tích đất nông nghiệp nhỏ, chỉ có khoảng 100.000km2, phần lớn là đồi núi (70%) và sông ngòi, nên diện tích canh tác cây hàng năm chỉ chiếm khoảng 15,3%.


 • Nano và năng suất cây ngô

  (20/9) - Những kết quả sử dụng các dạng vi sinh chuyên biệt, có hoạt tính cao bổ sung vào cả phân hữu cơ và vô cơ hay các loại trung, vi lượng được sản xuất thành dạng Nano, ứng dụng trong sản xuất đã cho những kết quả rất đáng khích lệ.


Trang:

Bảng giá phân bón

Kali Russia hạt7.100
Kali Israel hạt7.050
Ure Cà Mau hạt đục7.100
Ure Phú Mỹ hạt trong7.100
Ure Indo hạt trong6.800
Ure Malaysia hạt đục6.700
Kali Russia hạt7.100
Kali Israel hạt7.100
Ure Cà Mau hạt đục7.100

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top