Bản tin Bình Điền

 • Háo hức vào mùa lúa mới

  Chưa bao giờ người trồng lúa tại ĐBSCL vui như năm nay. Năng suất đạt rất cao cùng với giá lúa tăng đã giúp cho người trồng lúa có lợi nhuận cao. Chính điều này khiến họ bước vào vụ mùa mới một cách hào hứng. Tuy vậy, để có một vụ mùa kế tiếp đạt thắng lợi, người dân cần chú ý đến dịch bệnh và lựa chọn phân bón hợp lý.


 • Chăm sóc cà phê sau Tết

  Sau Tết, bước vào mùa khô được dự báo sẽ kéo dài, chính vì vậy việc chăm sóc cây cà phê ngay bây giờ là điều cần thiết. Để cà phê đạt hiệu quả cao, cần bón phân hữu cơ vừa đủ. Trên thị trường, không thiếu phân hữu cơ chuyên chăm sóc cho cây cà phê.


 • Đầu Trâu AA là gì?

  Phân Đầu Trâu AA (AA hay A1 và A2) dùng để chỉ trong loại phân đấy có chứa hai chất mới, có khả năng tăng hiệu suất sử dụng chất đạm (N) và chất lân (P205) lên từ 20 - 40% (lấy trung bình là 30%), đó là Agrotain và Avail.


 • Hiệu quả bón đạm vi sinh Đầu Trâu cho lúa

  Với mục tiêu tìm mọi biện pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng phân đạm, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền - Ninh Bình đã sử dụng phân đạm phối trộn với các chế phẩm khác nhau...


 • Nông nghiệp hữu cơ và hóa học luôn song hành với nhau

  Như bà con mình đã biết, mọi cây trồng đều cần có đủ chất khoáng để sinh trưởng và phát triển, chỉ cần thiếu 1 trong các chất khoáng cần thiết là cây nhiễm bệnh hoặc giảm năng suất.


 • Cần bón thêm phân hữu cơ cho cà phê

  Có khoảng 80% bà con trồng cà phê của các tỉnh đã chú ý bón thêm phân hữu cơ các loại, trong đó ở Đăk Lắk có tỷ lệ sử dụng phân hữu cơ cao nhất, chiếm 95%, Lâm Đồng có tỷ lệ thấp nhất: 63%. Bình quân phân hữu cơ các loại được bón khoảng 2-3 kg/cây/năm...


 • Thương hiệu phân bón của nhà nông

  Công ty CP Phân bón Bình Điền là doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK, đặc biệt ở khu vực phía Nam, vốn là vựa lương thực chính của cả nước.


 • Biện pháp nào nâng cao hiệu suất sử dụng phân bón?

  Xu hướng sản xuất nông nghiệp hiện nay trên thế giới là tập trung mọi biện pháp để có sản phẩm nông nghiệp sạch, hay nông nghiệp an toàn.


Trang:

Bảng giá phân bón

Kali Russia hạt6.700
Kali Israel hạt6.900
Ure Cà Mau hạt đục7.100
Ure Phú Mỹ hạt trong7.100
Ure Indo hạt trong6.750
Ure Malaysia hạt đục6.800
Kali Russia hạt6.700
Kali Israel hạt6.900
Ure Cà Mau hạt đục7.100

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top