Bản tin Bình Điền

 • Bón phân Đầu Trâu nano hữu cơ cho ngô, lúa và bắp cải

  (14/12/2018) - Hiện nay, trong nông nghiệp, vật liệu Nano đã được áp dụng khá rộng rãi ở nhiều nước và cả ở Việt Nam để xử lý hạt giống, phun lên lá cũng như phối trộn với các dạng phân hóa học với liều rất nhỏ, bón cho cây trồng, nhưng đều mang lại hiệu quả rất tốt.


 • Phân TE-A1 và TE-A2 có bón cho cây ăn trái được không?

  (07/12/2018) - Đó là câu hỏi của nhiều nông dân ở vùng ĐBSCL nêu ra sau nhiều vụ sử dụng phân Đầu Trâu TE-A1 và TE-A2 bón cho lúa rất có hiệu quả.


 • Các biểu hiện thiếu dinh dưỡng và quy trình bón phân Đầu Trâu cho cà phê,

  Thiếu đạm (N) làm cho lá cà phê vàng, bắt đầu từ giữa lá sau đó lan dần ra toàn bộ lá, lá già vàng trước sau đó đến các lá non, thiếu đạm còn làm cho cây cằn cỗi, cành ngắn, ít chồi non, trái nhỏ, năng suất kém


 • Sản xuất lúa giảm phát thải khí nhà kính

  (03/12/2018) - Dự án AgResults Initiative (gọi tắt là AgResults) là một sáng kiến đa phương từ chính phủ các nước Úc, Canada, Anh, Mỹ và quỹ Bill & Melinda Gates đề xướng.


 • Đầu Trâu+Avail, Đầu Trâu+A-A là gì?

  (21/11/2018) - Vừa qua, Bộ NN- PTNT tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong 5 năm thực hiện đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp”.


 • Giá trị của vỏ cà phê

  (2/11/2018) - Vỏ cà phê nếu đem chế biến phân hữu cơ, bằng cách phối trộn thêm phân gia súc, gia cầm, phân cá, hay phế thải của lò mổ và ủ với nấm Trichoderma thì sẽ được một loại phân hữu cơ có chất lượng vượt trội nhiều loại phân hữu cơ nhập nội đắt tiền...


 • Cây cũng như người, cần chất dinh dưỡng để tồn tại và chống dịch bệnh

  (31/10/2018) - Bà con nhà vườn mình ai cũng biết mỗi mùa có mỗi loại sâu bệnh khác nhau gây hại cho cây trồng. Muốn hạn chế nó, phải ngăn chặn ngay từ đầu chứ không chờ cây bị sâu hại mới mua thuốc về phun và nếu phun không đúng cách thì “tiền mất tật mang’’.


 • Bón phân Đầu Trâu cho cam sành

  (15/10/2018) - Nhu cầu chuyển đổi cơ cấu cây trồng ngày càng lan rộng. Trong các loại cây trồng được nông dân ưa chuộng sử dụng cho tiến trình chuyển đổi cây trồng là các loại cây có múi, đặc biệt là các loại cam…


Trang:

Bảng giá phân bón

Kali Israel bột7.200
Ure Cà Mau7.500
Ure Phú Mỹ7.700
Ure Indo hạt đục7.400
Ure Indo hạt trong7.350
Ure Malaysia hạt đục7.300
Ure Indo hạt đục7.400
Kali Israel bột7.200
Ure Cà Mau7.500

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top