Bản tin Bình Điền

 • Hiệu quả bón đạm Đầu Trâu cho rau cải, rau muống

  Với cây rau muống đối chứng bón 100kg N/ha cho thời gian từ trồng đến thu hoạch là 65 ngày thì nếu bón phân Đầu Trâu M2 có thể giảm đến 50% chất N, năng suất vẫn cao hơn đối chứng.


 • Phân bón Đầu Trâu cho cây điều

  Ngành chế biến điều Việt Nam đã có chủ trương giảm thiểu nguồn nguyên liệu ngoại nhập, tăng cường thâm canh cây điều trong nước để có năng suất cao, sản lượng đáp ứng đủ cho xuất khẩu...


 • Vườn cà phê ba tầng sinh thái

  Trong chương trình “Cùng nông dân làm giàu” do Đài PT-TH Bình Phước kết hợp với Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền thực hiện số 5, tháng 3/2018, chúng tôi có dịp tiếp xúc với một nông dân trú tại ấp 8 xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng (Bình Phước) là anh là Trần Văn Định, quê ở Bình Định…


 • Sản xuất nông nghiệp trên đất nhiễm mặn

  Đến nay, cách đối phó với nước mặn xâm nhập vào đồng bằng sông Cửu Long chủ yếu là chuyển đổi đất lúa sang nuôi tôm nước mặn hay nước lợ.


 • Chi phí và lợi nhuận cho một vụ lúa

  Trong sản xuất cây lúa hay bất cứ các cây trồng nào khác, muốn có lợi cao, thường phải có năng suất cao và bán được giá lời.


 • Háo hức vào mùa lúa mới

  Chưa bao giờ người trồng lúa tại ĐBSCL vui như năm nay. Năng suất đạt rất cao cùng với giá lúa tăng đã giúp cho người trồng lúa có lợi nhuận cao. Chính điều này khiến họ bước vào vụ mùa mới một cách hào hứng. Tuy vậy, để có một vụ mùa kế tiếp đạt thắng lợi, người dân cần chú ý đến dịch bệnh và lựa chọn phân bón hợp lý.


 • Chăm sóc cà phê sau Tết

  Sau Tết, bước vào mùa khô được dự báo sẽ kéo dài, chính vì vậy việc chăm sóc cây cà phê ngay bây giờ là điều cần thiết. Để cà phê đạt hiệu quả cao, cần bón phân hữu cơ vừa đủ. Trên thị trường, không thiếu phân hữu cơ chuyên chăm sóc cho cây cà phê.


 • Đầu Trâu AA là gì?

  Phân Đầu Trâu AA (AA hay A1 và A2) dùng để chỉ trong loại phân đấy có chứa hai chất mới, có khả năng tăng hiệu suất sử dụng chất đạm (N) và chất lân (P205) lên từ 20 - 40% (lấy trung bình là 30%), đó là Agrotain và Avail.


Trang:

Bảng giá phân bón

Kali Russia hạt6.700
Kali Israel hạt6.900
Ure Cà Mau hạt đục7.100
Ure Phú Mỹ hạt trong7.100
Ure Indo hạt trong6.900
Ure Malaysia hạt đục6.950
Kali Russia hạt6.700
Kali Israel hạt6.900
Ure Cà Mau hạt đục7.100

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top