Bản tin Bình Điền

 • Nhu cầu và giải pháp để quản lý phân khoáng.

  Theo tính toán của Hiệp hội Công nghiệp phân bón thế giới (IFA), từ năm 2011 - 2013 toàn thế giới đã sản xuất và sử dụng nhiều hơn năm 2011 một lượng phân khoáng rất lớn.


 • Phân Kali đối với cây ngô.

  Ngô là cây lấy hạt như cây lúa, nhưng lại được trồng trên đất màu, có độ cao cao hơn đất lúa nước. Ngô có cường độ quang hợp cao hơn cây lúa, điểm bù ánh sáng thấp hơn nhưng điểm bão hòa ánh sáng lại cao hơn.


 • Phân bón Đầu Trâu cùng ứng phó biến đổi khí hậu.

  Vụ hè thu 2016, Cty CP Phân bón Bình Điền phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức chương trình sản xuất lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện tại ĐBSCL. Chương trình được thực hiện rộng khắp 13 tỉnh, đại diện cho các vùng đất bị xâm nhập mặn - phèn trải dài từ mũi Cà Mau cho đến các tỉnh giáp biên giới Campuchia.


 • Bình Điền trao 100 suất quà cho học sinh nghèo Kiên Giang.

  Ngày 9/12, đại diện Cty CP phân bón Bình Điền phối hợp với Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL đã trao 100 suất quà gồm dụng cụ học tập và xà bông cho học sinh nghèo huyện Tân Hiệp và An Minh, tỉnh Kiên Giang.


 • Chương trinh canh tác thông minh số 1


 • Tự hào phân bón Bình Điền.

  Sau 43 năm xây dựng và trưởng thành, phân bón Đầu Trâu không những có mặt hầu hết trên khắp các tỉnh thành trong cả nước mà còn được nông dân các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan tin dùng.


 • VTV ra mắt chương trình: “CANH TÁC THÔNG MINH”

  Phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài THVN, vào lúc 15h40 – 16h00 Chủ nhật hằng tuần (2016); Từ 2017, phát sóng lúc 17h20 – 17h40 Chủ nhật hằng tuần.


 • NÔNG DÂN VIỆT NAM TIẾP CẬN KHOA HỌC KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

  Khép lại vụ hè thu triển khai thành công chương trình Canh tác lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu; trung tuần tháng 11 vừa qua, Cty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức đưa gần 80 người, là cán bộ khuyến nông, nhà khoa học nông nghiệp và nông dân sản xuất giỏi tại các mô hình ở 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đi tham quan, học tập kinh nghiệm sản xuất lúa tại Thái Lan.


Trang:

Bảng giá phân bón

SA Nhật Hạt trắng3.900
SA TQ Hạt trắng2.700
SA TQ Hạt nhuyễn2.750
Kali Lào bột trắng5.200
Kali Russia hạt6.800
Kali Israel hạt6.900
Ure đục Cà Mau5.950
Ure Phú Mỹ hạt trong6.300
Ure TQ hạt đục5.900

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top