Bản tin Bình Điền

 • Giá trị của vỏ cà phê

  (2/11/2018) - Vỏ cà phê nếu đem chế biến phân hữu cơ, bằng cách phối trộn thêm phân gia súc, gia cầm, phân cá, hay phế thải của lò mổ và ủ với nấm Trichoderma thì sẽ được một loại phân hữu cơ có chất lượng vượt trội nhiều loại phân hữu cơ nhập nội đắt tiền...


 • Cây cũng như người, cần chất dinh dưỡng để tồn tại và chống dịch bệnh

  (31/10/2018) - Bà con nhà vườn mình ai cũng biết mỗi mùa có mỗi loại sâu bệnh khác nhau gây hại cho cây trồng. Muốn hạn chế nó, phải ngăn chặn ngay từ đầu chứ không chờ cây bị sâu hại mới mua thuốc về phun và nếu phun không đúng cách thì “tiền mất tật mang’’.


 • Bón phân Đầu Trâu cho cam sành

  (15/10/2018) - Nhu cầu chuyển đổi cơ cấu cây trồng ngày càng lan rộng. Trong các loại cây trồng được nông dân ưa chuộng sử dụng cho tiến trình chuyển đổi cây trồng là các loại cây có múi, đặc biệt là các loại cam…


 • Nhân rộng mô hình canh tác lúa thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu.

  (28/09/2018) - Canh tác lúa thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu là một chương trình rất thành công do Công ty CP Phân bón Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp thực hiện.


 • Hiệu lực kép của kẽm thông minh

  (21/09/2018) - Ngoài các nguyên tố đa lượng và trung lượng thì tất cả các loài cây trồng đều cần được cung cấp đầy đủ và đúng lúc các nguyên tố vi lượng trong đó có kẽm.


 • Ít đất vẫn có trang trại lớn

  Chuyên mục tuần này chúng tôi xin giới thiệu một mô hình sản xuất giỏi, đó là anh Phạm Năng Thành, ở thôn Ninh Tập, xã Đại Tập, huyện Khoái Châu (Hưng Yên).


 • Bón phân Đầu Trâu cho mía ở An Khê

  Nhà máy đường An Khê (Cty CP Mía đường Quảng Ngãi ) sau nhiều năm nghiên cứu cải tiến kỹ thuật thâm canh mía đã góp phần đưa năng suất lên cao, không ngừng mang lại lợi nhuận cho nhà máy và cả người trồng mía.


 • Bón phân Đầu Trâu nâng năng suất, chất lượng ca cao

  Công ty cổ phần phân bón Bình Điền vừa tài trợ cho hội thảo ca cao thuộc tổ chức cà phê ca cao các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đây là hội thảo thường niên của hiệp hội ca cao khu vực bao gồm Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam cùng tham dự.


Trang:

Bảng giá phân bón

Kali Russia hạt7.200
Kali Israel hạt7.300
Ure Cà Mau hạt đục8.800
Ure Phú Mỹ hạt trong8.800
Ure Indo hạt trong8.000
Ure Malaysia hạt đục8.900
Kali Russia hạt7.200
Kali Israel hạt7.300
Ure Cà Mau hạt đục8.800

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top