Bản tin Bình Điền

 • Bón phân Đầu Trâu giảm bệnh hại cây tiêu

  Hồ tiêu là cây làm giàu nhanh chóng, nhưng cũng là cây chứa nhiều rủi ro nhất trong nghề làm nông. Bởi cây tiêu thường bị rất nhiều loài sâu bệnh tấn công.


 • Lợi - hại của ruộng lúa trong đê bao chống lũ.

  Ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong những năm có lũ lớn, vụ lúa hè thu muộn thường hay bị ngập lũ, nạn gặt lúa chạy lũ đã diễn ra thường xuyên, gây căng thẳng về công lao động, nên tăng giá thành sản xuất, năng suất, chất lượng lúa cũng đều bị giảm…


 • Hiệu quả bón nano cho lúa

  Cả trên đất bạc màu Bắc Giang và trên đất phù sa Hà Nội, các công thức có bổ sung Nano MIX vào phân NPK của Đầu Trâu đều có thể làm tăng năng suất kinh tế và tăng cả hiệu quả kinh tế...


 • Chương trình canh tác lúa thông minh… tại đồng bằng sông Cửu Long, mùa thứ 3: KHẲNG ĐỊNH VÀ LAN TỎA.

  Cty CP Phân bón Bình Điền phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Cục Trồng trọt vừa tổ chức triển khai Chương trình canh tác lúa thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long.


 • Tái canh cà phê - nhìn từ thực tiễn.

  Tái canh bao gồm cả diện tích suy giảm năng suất cần phải phá bỏ để trồng mới và số diện tích năng suất bị suy giảm nhưng có thể sử dụng các phương pháp thích hợp để phục hồi...


 • Ure - Agrotain và phát thải khí nhà kính.

  Lâu nay, thuật ngữ hiệu ứng nhà kính, hay khí nhà kính được biết nhiều cùng với thuật ngữ biến đổi khí hậu. Thuật ngữ này dựa theo thực nghiệm rút ra từ nhiệt độ chênh lệch bên trong và ngoài nhà kính.


 • Nhu cầu và giải pháp để quản lý phân khoáng.

  Theo tính toán của Hiệp hội Công nghiệp phân bón thế giới (IFA), từ năm 2011 - 2013 toàn thế giới đã sản xuất và sử dụng nhiều hơn năm 2011 một lượng phân khoáng rất lớn.


 • Phân Kali đối với cây ngô.

  Ngô là cây lấy hạt như cây lúa, nhưng lại được trồng trên đất màu, có độ cao cao hơn đất lúa nước. Ngô có cường độ quang hợp cao hơn cây lúa, điểm bù ánh sáng thấp hơn nhưng điểm bão hòa ánh sáng lại cao hơn.


Trang:

Bảng giá phân bón

SA Nhật Hạt trắng3.900
SA TQ Hạt trắng2.700
SA TQ Hạt nhuyễn2.750
Kali Lào bột trắng5.200
Kali Russia hạt6.800
Kali Israel hạt6.900
Ure đục Cà Mau5.900
Ure Phú Mỹ hạt trong6.400
Ure TQ hạt đục5.900

[Xem tiếp]

Hỏi đáp

Bình Điền giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng phân bón và phòng trừ sâu bệnh cho nhà nông.

Đặt câu hỏiXem câu hỏi

 

Tỷ giá Ngoại tệ

 


Top